Chưa cần phải trải qua bước thẩm mỹ nào, bạn cũng có thể sở hữu vẻ đẹp không góc chết của chính mình chỉ bằng 3 chiếc ảnh selfile. Làm cách nào đây?

Hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới, Medicos Clinic & Spa sẽ biến 3 chiếc ảnh selfie của bạn thành chân dung hoàn hảo:

  • Bước 1

    Tải 3 ảnh chụp cận mặt với 3 góc

Các câu hỏi
Tư vấn thường gặp

1. Nhờ đâu thẩm mỹ nội khoa tại Medicos Clinic & Spa lại có độ an toàn?
Hầu hết các công nghệ thẩm mỹ nội khoa đểu rất an toàn, không gây những tại biến hay biến chứng gì vì nó là những thủ thuật rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không sưng bầm nhiều và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng tất cả những điều trên chỉ đúng khi người thực hiện những thủ thuật thẩm mỹ nội khoa là 1 Bác sĩ chuyên nghành thẩm mỹ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. Tại Medicos ưu tiên sử dụng những sản phẩm và công nghệ sinh học không chứa nhiều hóa chất bảo dưỡng và hóa chất tổng hợp nên không gây kích ứng với cơ thể mà ngược lại có độ tương thích rất cao y như mô cơ thể nên có thể trao đổi tế bào với cơ thể và tăng sinh được lượng mô tự thân nên giữ được độ đẹp lâu bền và rất tự nhiên.
2. Thời gian thực hiện dịch vụ bao lâu?
Thường trung bình thời gian cho mỗi dịch vụ chỉ khoảng 30 phút đến 60 phút, 1 vài dịch vụ có thể lâu hơn nếu nhiều dịch vụ cùng 1 lúc nhưng thường không quá 2 tiếng.
3. Vì sao thẩm mỹ nội khoa ở Medicos Clinic & Spa tạo được vẻ đẹp tự nhiên?
Tại Medicos chúng tôi ưu tiên sử dụng những sản phẩm sinh học tương thích rất cao với cơ thể không gây kích ứng cũng như tạo mãng, u cục gây mất tự nhiên. Và chọn những công nghệ sinh học để kích thích tăng sinh mô tự thân nên tạo nét đẹp rất tự nhiên y như nét đẹp cơ thể bẩm sinh và có thể kéo dài bền lâu. Hơn nữa tiêu chí làm đẹp tại Medicos là nét đẹp hài hòa tổng thể toàn diện và không quá lố, các Bác sĩ, chuyên gia luôn tư vấn và thực hiện kết hợp các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa để kiến tạo 1 nét đẹp toàn diện, hài hòa và rất tự nhiên, không tỳ vết